Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2015

Bánh trứng nhân nho khô mềm mịn cho bữa sáng

Bạn có thể dùng bánh trứng nhân nho khô cho bữa sáng nhưng tôi khuyến khích bạn nên để dành cho bữa tiệc trà chiều mát mẻ và nhẹ nhàng
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 1

Nguyên liệu:

+ 125g bột bánh bao
+ Bột ngô
+ 1g muối
+ 30g bơ
+ Trứng
+ 2,5g nấm men khô
+ 15g nho khô
+ 15g đường
+ 60g sữa
 

#1  Cơm nhà ngon hơn với mon ngon moi ngay
#  Theo dõi tin phu nu hàng ngày

Cách làm:

- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 2
- Bước 2: Ngâm nho khô trong nước 1 khoảng thời gian
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 3
- Bước 3: Dùng khăn giấy thấm khô nho
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 4
- Bước 4: Trộn muối, bơ và bột mì với nhau
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 5
- Bước 5: Thêm trứng, men vào bát rồi khuấy đều
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 6
- Bước 6: Thêm bột ngô vào hỗn hợp và trộn
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 7
- Bước 7: Nhào bột mịn
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 8
- Bước 8: Rắc nho khô lên trên bề mặt bột
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 9
- Bước 9: Cuộn kín nhân nho
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 10
- Bước 10: Phủ ni lông và để bột vào tủ lạnh qua đêm
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 11
- Bước 11: Dàn mỏng bột
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 12
- Bước 12: Cắt bột thành từng miếng hình tam giác giống như pizza
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 13
- Bước 13: Đặt lên giấy thấm dầu và quét trứng lên mặt trên miếng bánh. Nướng trong lò 180 độ C trong vòng 15 phút
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 14
- Bước 14: Bánh chín lấy ra đĩa và thưởng thức
Ứa nước miếng với bánh trứng nhân nho khô mềm mịn 16

0 nhận xét:

Đăng nhận xét