Những chiếc bánh mì que thơm ngon và nóng hổi, rất thích hợp cho những bữa sáng vội vàng hay buổi chiều nhâm nhi chút đồ ăn vặt.
Nguyên liệu:
+ 130g bột mì
+ 30g đường
+ 10g bơ
+ 1 quả trứng
Cách làm:
- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Bước 2: Làm mềm bơ rồi đập trứng vào, thêm chút đường và khuấy đều.
- Bước 3: Đổ trứng vào bát bột, trộn đều
- Bước 4: Nhào bột thật mịn và để nguyên trong vòng nửa giờ
- Bước 5: Cán mỏng bột trên thớt
- Bước 6: Cắt bột thành từng que dài
- Bước 7: Xoắn bột để tạo hình cho bánh
- Bước 8: Dùng chổi quét 1 lớp mỡ lên trên từng thanh bột. Đặt chúng trên giấy thấm dầu và nướng ở 180 độ C trong vòng 20 phút.
- Bước 9: Lấy bánh ra và thưởng thức.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét