Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Hướng dẫn làm bánh mì que thơm phức cực đơn giản

 Những chiếc bánh mì que thơm ngon và nóng hổi, rất thích hợp cho những bữa sáng vội vàng hay buổi chiều nhâm nhi chút đồ ăn vặt.
Làm bánh mì que thơm phức mà dễ dàng 1
Nguyên liệu:
+ 130g bột mì
+ 30g đường
+ 10g bơ
+ 1 quả trứng
 
#1  Đọc thêm báo phụ nữ online hàng ngày
#2 Cơm nhà ngon hơn với thực đơn món ngon mỗi ngày

Cách làm:
- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Làm bánh mì que thơm phức mà dễ dàng 2
- Bước 2: Làm mềm bơ rồi đập trứng vào, thêm chút đường và khuấy đều.
Làm bánh mì que thơm phức mà dễ dàng 3
- Bước 3: Đổ trứng vào bát bột, trộn đều
Làm bánh mì que thơm phức mà dễ dàng 4
- Bước 4: Nhào bột thật mịn và để nguyên trong vòng nửa giờ
Làm bánh mì que thơm phức mà dễ dàng 5
- Bước 5: Cán mỏng bột trên thớt
Làm bánh mì que thơm phức mà dễ dàng 6
- Bước 6: Cắt bột thành từng que dài
Làm bánh mì que thơm phức mà dễ dàng 7
- Bước 7: Xoắn bột để tạo hình cho bánh
Làm bánh mì que thơm phức mà dễ dàng 8
- Bước 8: Dùng chổi quét 1 lớp mỡ lên trên từng thanh bột. Đặt chúng trên giấy thấm dầu và nướng ở 180 độ C trong vòng 20 phút.
Làm bánh mì que thơm phức mà dễ dàng 9
- Bước 9: Lấy bánh ra và thưởng thức.
Làm bánh mì que thơm phức mà dễ dàng 10

0 nhận xét:

Đăng nhận xét