Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015

Cách để có món chả cốm ngon nhất

Món giò sống dễ làm nhưng hơi mất công vì qua nhiều công đoạn. Nhưng từ giò sống bạn có thể thêm nguyên liệu để làm món Chả cốm ngon, lạ miệng thiết đãi cả nhà.
Học cach lam suon xao chua ngot cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh đó, mời các bạn tham khảo cách làm bánh flan  cách làm bánh bao cho ngày cuối tuần rảnh rỗi.

 Nguyên liệu
  • 300g giò sống
  • 100g cốm tươi
  • 100g mỡ phần
  • Nước mắm, hạt tiêu
 Cách làm


Chả cốm
Chả cốm
  • Mỡ phần luộc chín, cắt hạt lựu.
  • Trộn thật nhuyễn và dẻo giò sống với cốm, mỡ phần, nước mắm, hạt tiêu.
  • Nặn hỗn hợp giò sống thành từng miếng chả vuông dẹt.
  • Cho xửng hấp lên bếp, xoa một lớp dầu ăn lên trên rồi cho chả vào, đem hấp chín.
  • Cho chả đã hấp chín vào chiên vàng trong chảo ngập dầu.
  • Dùng nóng với cơm trắng hoặc xôi.
Chúc các bạn ngon miệng với món chả cốm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét