Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015

Bò cuốn phô mai mặn ăn mãi không chán

Những cuốn thịt bò thơm hòa với vị phô mai mặn sẽ khiến các thành viên nhí trong nhà bạn ăn mãi vẫn muốn thêm.
Mời các bạn học cách nấu sườn xào chua ngọt cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh đó, tham khảo thêm cach lam kem chuoi và cách làm kem bơ giải nhiệt mùa hè.

 Nguyên liệu
  • 300g thịt bò
  • 2 miếng phô-mai mặn
  • 1 củ hành tây
  • Dầu ăn, đường, hạt nêm
 Cách làm

Bò cuốn phô - mai mặn
Bò cuốn phô – mai mặn
  • Thịt bò lạng miếng dài, sau đó cho vào thố xóc với ít hạt nêm, đường.
  • Hành tây lột vỏ, cắt lát rồi cắt sợi.
  • Phô-mai mặn cắt miếng dài.
  • Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng bỏ thịt bò vào chiên sơ, vớt ra để ráo dầu.
  • Trải miếng thịt bò ra, cho một lớp phô-mai, một lớp hành tây vào giữa, cuộn lại.
  • Thả nhanh vào chảo dầu sôi lần nữa, vớt ra ngay.
  • Dùng nóng.
Chúc các bạn ngon miệng với món bò cuốn phô – mai mặn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét