Thứ Ba, 25 tháng 8, 2015

Lê đút lò ăn vặt

Vẫn là trái cây nhưng thay cho việc dùng trái tươi để tráng miệng bạn có thể sáng tạo thêm nhiều món ăn mang hương vị mới lạ.

Cùng tìm hiểu cách làm bánh flan  cách làm bánh bao cho bữa sáng cả nhà. Học thêm công thức lam mut dua an toàn đơn giản cho ngày Tết.

 Nguyên liệu
  • 2 trái lê
  • 20g bơ mềm
  • 2 muỗng súp đường
  • 1/2muỗng súp rượu rhum
  • 100g sô-cô-la
  • 100g kem tươi
  • 1 muỗng cà-phê bột quế
 Cách làm

le-dut-lo
Lê đút lò
  • Lê gọt vỏ, khoét bỏ ruột, cho vào nồi thuỷ tinh, đổ ngập nước, bọc giấy bảo quản, cho vào lò vi sóng, đặt ở chế độ Micro khoảng 10 phút.
  • Trộn đều sô-cô-la và kem tươi, cho vào lò vi sóng đặt chế độ Micro khoảng 1 phút cho tan chảy.
  • Trộn đều bơ với bột quế, đường, rượu rhum rồi nhồi vào ruột trái lê, cho vào lò vi sóng, đặt chế độ Grill khoảng 5 phút.
  • Rưới sô-cô-la lên trái lê và thưởng thức.
Chúc các bạn ngon miệng với món lê đút lò.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét