Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Bánh mì bơ tỏi kèm rau mùi cực hấp dẫn

Chỉ thêm một chút tỏi, rau mùi tây và oregano là bạn đã có thêm được món bánh mỳ rất thơm ngon. Vậy hãy nạp năng lượng cho buổi sáng hôm nay bằng món bánh mỳ siêu nhanh và siêu dễ làm này nhé!

 
Nguyên liệu (cho 3 người):
+ 1 chiếc bánh mỳ baguette
+ 1-2 củ tỏi
+ 100g bơ nhạt
+ 1 ít lá mùi tây
+ Muối, hạt tiêu, lá oregano khô
 
Cách làm:
- Bánh mỳ thái thành các lát mỏng.
- Tỏi bóc vỏ rồi băm nhỏ
- Mùi tây rửa sạch rồi băm nhỏ.
- Bơ làm tan chảy.
- Trộn bơ, tỏi và mùi tây lại với nhau. Sau đó phết hỗn hợp này lên bánh mỳ đã thái lát mỏng rồi đem nướng trong lò 5-10 phút ở nhiệt độ 175°C. Nếu không thích ăn bánh mỳ quá giòn bạn có thể lấy bánh mỳ ra trước thời gian nói trên. Bạn cũng có thể cho hỗn hợp bơ vừa trộn vào lò vi sóng quay trong một phút để rau héo bớt để dễ phết lên bánh mỳ hơn. Sau đó cho vào lò nướng 5-10 phút ở 175°C.
Rắc muối, hạt tiêu và oregano lên bánh mỳ.
Chúc các bạn thành công!
Đọc báo phu nu để cùng tìm hiểu cach lam banh ngon đãi cả nhà và thực đơn mon ngon moi ngay cho bữa cơm gia đình thêm thú vị.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét