- Tô mì bò cay tê lưỡi xứng đáng là bữa sáng tuyệt vời đầu ngày mới của bạn.
Nguyên liệu
+ 100g mì
+ Thịt bò
+ Súp thịt bò
+ Đậu phộng rang
+ Hẹ
+ Rau cải
+ Mùi tây
+ Tiêu
+ ½ muỗng cà phê tỏi
+ Nửa muỗng nước tương
+ Giấm
+ Sa tế
- Thực đơn mon ngon moi ngay cho gia đình
- Xem hướng dẫn cách làm sườn xào
chua ngọt
Cách làm
- Bước 1: Cho tiêu và sa tế vào chảo, đun nóng
- Bước 2: Đậu phộng đập dập
- Bước 3: Thịt bò thái lát
- Bước 4: Đun sôi nước, nấu chín mì
- Bước 5: Hành lá, hẹ thái nhỏ
- Bước 6: Rau cải đem luộc chín
- Bước 7: Thêm nước tương, dầu mè, và giấm vào bát sa tế
- Bước 8: Bổ sung thêm đậu phộng giã nhỏ
- Bước 9: Cho nước sốt tạo hương vị thịt bò vào bát
- Bước 10: Cuối cùng, cho mì vừa luộc chín vào bát sa tế và trộn đều
- Bước 11: Thêm thịt bò, rau và hành lá lên trên rồi thưởng thức.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét