Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

Cách làm almond Cookies ăn vặt ncho ngày hè

Các loại cookies có lẽ là loại bánh dễ làm nhất cho các bạn yêu bánh mới bắt đầu thực hành. Cùng bắt tay thực hiện loại cookies hạnh nhân thơm bùi mềm tan trong miệng nhé
Thực đơn mon ngon cho mùa hè với hướng dẫn cách làm sữa chua ngoncach lam kem

Oanh Pham's Home Bakery
 136/6 Trần Văn Quang, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 Xem bản đồ
 0906.997.169
 https://www.facebook.com/balloon.pham
 Giá bán: 5,000 vnđ
 Nguyên liệu
• 150g Bột hạnh nhân
• 270g bột mỳ đa dụng
• 120 -130g đường xay (tùy khẩu vị)
• 70g bơ lạt
• 100 ml dầu ăn
• 1.5 thìa súp bột nở
• 1 thìa súppbaking soda
• 1 chút muối
• 50g hạnh nhân lát
 Cách làm

Almond Cookies
  • Bật lò 180 độ C trước 15 phút.
  • Rây bột hạnh nhân và bột mỳ vào âu, trộn đều. Cho đường vào trộn đều. Sau cùng cho bột nở và baking soda và muối trộn thật đều. Tạo hố bột sâu lòng ở giữa.
  • Bơ lạt cho chung vào dầu ăn, quay trong lò vi sóng chừng 2 phút (hoặc chưng cách thủy) cho bơ tan vào dầu, khuấy đều. Để 2 phút cho bớt nóng.
  • Đổ chén bơ dầu vào hố bột trong âu trên, trộn đều và nhào thành một khối bột không rời rạc. Nếu bột còn rời rạc có thể từ từ cho thêm chút dầu ăn vào nhồi tiếp đến khi được một khối bột mịn chặt.
  • Lót giấy nến lên vỉ nướng của lò. Chia bột thành từng viên nhỏ tròn, đặt một lát hạnh nhân lên chính giữa viên bột ấn nhẹ tay cho bột nứt đều các cạnh.
  • Nướng bánh ở rãnh giữa 180độ C trong khoảng 20 – 25 phút đến khi bánh ngả vàng nâu sẽ thơm và đậm mùi hơn.
  • Bánh chín lấy ra khỏi lò hong trên vỉ cho nguội, bỏ vào lọ bảo quản kín trong 2-3 tuần.
Chúc cả nhà thực hiện thành công bánh Almond Cookies !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét