Thứ Hai, 29 tháng 6, 2015

Làm gỏi bò bóp thấu rất ngon miệng

Gỏi bò bóp thấu là món ăn kết hợp thịt bò tái kết hợp vị chua chua từ khế, vị hơi chát của chuối xanh, và mùi thơm từ rau thơm rất ngon miệng
Thực đơn mon ngon cho mùa hè với cách làm sữa chua ngon và cach lam kem 

Niềm Vui Bếp
 51 Tràng Khi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 Xem bản đồ
 093 622 0888
 https://www.facebook.com/niemvuibep/timeline
 Giá bán: 35,000 vnđ
 Nguyên liệu
  • 300g phi-lê bò
  • 2 quả chuối xanh
  • 2 quả khế chua
  • 1 củ hành tây
  • 1 quả ớt sừng
  • 1 quả ớt cay
  • 2 quả chanh
  • 2 muỗng canh hành tỏi phi
  • 50g lạc rang giã dập
  • Rau húng quế, mùi tàu
  • Đường, nước mắm, bột ngọt
  • 1 nhánh cần tây
 Cách làm

goi-bo-bop-thau
Gỏi bò bóp thấu
  • Vắt chuối, khế, hành tây cho ráo nước rồi cho vào tô to, cho tiếp thịt bò, ớt thái sợi, cần tây, rau húng, rau mùi tầu, tỏi, ớt băm nhỏ, cuối cùng cho hh nước trộn vào trộn đều, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị rồi cho gỏi ra đĩa, rắc lạc rang và hành tỏi phi lên, ăn kèm bánh phồng tôm hoặc bánh đa nướng.
Bếp nhà Mít Béo chúc các bạn thực hiện món gỏi bò bóp thấu thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét