Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2015

Làm panna cotta mềm mịn béo ngậy

Món panna cotta cam với phần panna cotta mềm mịn có vị béo của whipping cream sẽ được cân bằng khẩu vị với sốt cam dẻo chua chua ngọt ngọt
Thực đơn các mon ngon đãi cả gia đình với hướng dẫn làm bánh kem và cach lam banh

Tiệm bánh Nhọ Nồi
 144 Phó Đức Chính, Quận Ba Đình, Hà Nội
 Xem bản đồ
 0164 421 2059
 http://noichocolate.vn/
 Giá bán: 28,000 vnđ
 Nguyên liệu
  • 1 chén kem heavy cream
  • ½ chén đường
  • ½ chén nước cam
  • Vỏ của 2 quả cam
  • ¼ chén sữa chua
  • 2 muỗng cà phê nước chanh
  • ½ muỗng vani chiết xuất
  • Một nhúm muối
  • 10g gelatin
  • 2 muỗng canh nước lạnh
 Cách làm

Panna cotta cam
  • Cho kem heavy cream, đường, nước cam vào một chảo, trộn đều.
  • Cho vỏ cam vào, đun nóng từ từ cho đến khi đường tan, vừa đun vừa khuấy. Sau đó tắt bếp, để hỗn hợp nghỉ trong nửa giờ.
  • Lọc hỗn hợp kem vào trong một bát. Thêm sữa chua, nước chanh và vani. Đánh đều. Thêm một nhúm muối, tiếp tục trộn đều.
  • Cho gelatin vào nước rồi để yên trong 5 phút. Làm tan gelatin bằng cách đun cách thủy, đặt cho bát gelatin vào chảo đang sôi nước. Sau đó đánh đều gelatin với panna cotta.
  • Cho panna cotta cam vào 5 ly và đặt vào tủ lạnh ít nhất 5 giờ.
Chúc bạn ngon miệng !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét