Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Chả cá góp vị cho bữa cơm gia đình

Chả cá là một món chả rất quen thuộc, món này chấm tương ớt ăn với cơm và đặc biệt ăn chả nóng mới càng cảm nhận được vị ngon của nó.
Thực đơn mon ngon đãi cả nhà với suon xao chua ngot và học cach lam sua chua giải nhiệt ngày hè

 Nguyên liệu
  • 450g cá phi lê
  • 2 muỗng súp bột bắp
  • 1 muỗng súp nước mắm
  • 1 quả trứng gà
  • 3 muỗng cà-phê cà ri đỏ
  • 1 muỗng cà-phê ớt bằm
  • Hành, mùi tươi, thì là , dầu ăn
 Cách làm

Chả cá
Chả cá
  •  Cho phi- lê cá xay nhuyễn, trộn đều đến khi thấy dẻo.
  •  Sau đó cho bột bắp, nước mắm, trứng, rau mùi, thìa là, bột cà-ri và ớt bằm vào.
  •  Trộn đều hỗn hợp một lần nữa, trộn hỗn hợp cá trong 1 cái tô lớn, hành cắt nhỏ cho vào trộn đều tiếp.
  •  Thoa ướt tay, nặn tròn ấn bẹp theo hình tròn.
  •  Dầu sôi chiên vàng đều 2 mặt.
  •  Vớt chả cá để ráo dầu ăn nóng với cơm.
Chúc các bạn ngon miệng với món chả cá nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét