Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015

Làm bánh cupcake trứng muối

Bánh không những mềm mại xốp, mịn, mà lòng đỏ trứng muối rất bùi và ngon. Các bạn hãy thử làm món này nha!
Thực đơn mon ngon đãi cả nhà với suon xao chua ngot và học cach lam sua chua giải nhiệt ngày hè

 Nguyên liệu
  • 2 trứng gà
  • 50g đường
  • 2 muỗng súp sữa đặc
  • 30ml dầu ăn
  • 75g bột mì
  • 1 muỗng cà-phê bột nở
  • 20ml sữa tươi
  • Lòng đỏ trứng vịt muối ngâm với dầu ăn 20 phút, sau đó cắt nhỏ mứt vỏ cam hay vỏ bưởi cắt nhỏ nếu có.
 Cách làm

banh-bong-lan-trung-muoi-hap
Bánh Bông Lan Trứng Muối Hấp
Bánh bông lan trứng muối hấp 1
  • Cho trứng vào âu với đường khuấy tan. Sau đó cho 1/2 bột vào trộn. Tiếp theo cho dầu, sữa tươi, sữa đặc, bột nở vào trộn tiếp. Cuối cùng mới cho 1/2 phần bột còn lại vào trộn thật mịn. Lúc này bột hơi lỏng nha các bạn.
Bánh bông lan trứng muối hấp 2
  • Nấu nước sôi, xếp chén vào xửng đậy nắp lại nấu 5 phút cho chén nóng. Sau đó đỗ bột vào, cho trứng muối và vài miếng mứt lên trên. Đậy nắp lại hấp 18-20 phút là bánh chín.
Bánh bông lan trứng muối hấp 3
  • Trình bày: Gỡ bánh cho ra dĩa, trang trí vài lá ngò cho xinh.
Bánh bông lan trứng muối hấp 4
Bánh bông lan trứng muối hấp
Với công thức này bánh bông lan trứng muối hấp của bạn sẽ thành công 100 % đấy. Chúc bạn thành công ^^

0 nhận xét:

Đăng nhận xét