Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015

Hạt sen hầm nho khô tốt cho mẹ bầu

Dinh dưỡng thời kỳ mang thai rất quan trọng đối với sức khỏe của bà mẹ và thai nhi. Hạt sen hầm nho khô ăn ngon, bổ, giàu chất dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe của mẹ bầu.
Đọc báo phu nu để học cách làm sườn xào chua ngot và cach lam kem chuoi đãi cả nhà

 Nguyên liệu
  • Hạt sen
  • Nho khô
  • Gia vị
 Cách làm

  •  Cho nước vào nồi đun sôi, cho hạt sen và nho khô đun sôi với lửa lớn. Sau đó hạ lửa nhỏ, đun đến khi hạt sen chín nhừ.
  •  Nếu các mẹ thích ăn ngọt thì cho đường vào đun sôi nhé.
  •  Tác dụng: Món này có tác dụng giúp thai phát triển tốt, tránh động thai, sảy thai. Các mẹ nên ăn ở giai đoạn đầu của thai kỳ, dùng nóng mỗi ngày một lần, liên tục từ 1 đến 2 tuần sẽ có hiệu quả cao.
Món ăn tốt cho mẹ bầu: Hạt sen hầm nho khô 1
Hạt sen hầm nho khô

0 nhận xét:

Đăng nhận xét