Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Salad cá hồi vừa ngon vừa bổ

Với nguyên liệu chính là cá hồi phi lê kết hợp với các loại rau và gia vị đi kèm, món Salad cá hồi sẽ lấy lòng nhiều thực khách!
Đọc báo phu nu để học cách làm sườn xào chua ngot và cach lam kem chuoi đãi cả nhà

 Nguyên liệu
  • 400g cá hồi tươi ngon
  • 1 củ hành tím
  • 1 nắm hành lá
  • 3 muỗng nước tương (soy sauce)
  • 1 muỗng cà-phê dầu mè
  • 15g mè rang
  • 1 muỗng ớt và tỏi xay
 Cách làm

salad-ca-hoi 1
Salad cá hồi
  • Cá thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.
  • Hành tím cắt lát mỏng. Hành lá cắt nhỏ.
  • Trộn đều hành tím, hành lá, ớt xay, mè rang, dầu mè và nước tương trong một chén nhỏ, bạn có hỗn hợp A.
  • Lấy cá ra, trút vào tô đựng hỗn hợp A hoặc ngược lại, trút hỗn hợp A vào tô đựng cá dùng muỗng nhẹ nhàng trộn đều cho cá ngấm gia vị.
  • Chia ra thành 8 phần bằng nhau, dùng ngay.
Vậy là xong món salad cá hồi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét