Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Hướng dẫn làm súp hạt sen rau đậu

Ăn thịt, cá thưởng xuyên sẽ đem lại nhiều nguy cơ bệnh tật cho cơ thể. Súp hạt sen tươi và rau đậu thập cẩm sẽ đổi mới bữa ăn hàng ngày của bạn.
Đọc báo phụ nữ để học cách làm mon ngon moi ngay với suon xao chua ngot

 Nguyên liệu
  • 100g hạt sen tươi
  • 100g nấm bào ngư cắt nhỏ
  • 1 củ cà-rốt cắt hạt lựu
  • 100g bí đỏ cắt hạt lựu
  • 100g đậu Hà Lan trái
  • 1 củ hành tây cắt hạt lựu
  • 4 miếng đậu hũ chiên cắt nhỏ
  • 1,5lít sữa đậu nành tươi
  • Nấm mèo ngâm nở mềm cắt sợi
Gia vị
  • 2 muỗng cà-phê hạt nêm
  • 2 muỗng cà-phê bơ đậu phộng
  • Đường vừa đủ
 Cách làm

  •  Nấu sôi sữa đậu nành rồi cho các loại rau đậu vào nấu 15 phút cho rau đậu chín mềm.
  •  Nêm vào xúp 2 muỗng cà-phê hạt nêm và bơ đậu phộng, thêm ít đường gia giảm theo khẩu vị.
  •  Khi dùng cho súp hạt sen rau đậu thập cẩm ra tô thêm hành ngò tươi dùng nóng. Chúc các bạn ngon miệng!
Súp hạt sen rau đậu thập cẩm 1
Súp hạt sen rau đậu thập cẩm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét