Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015

Măng tây cuộn phô mai nướng

Món măng tây cuộn phô mai là một món ăn khá độc đáo, măng tây giòn quyện vị phô mai thơm lừng cùng miếng thịt béo ngạy khiến ta ăn hoài không chán.
Vào bếp học cách làm sườn xào chua ngọt cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh đó, mời các bạn tham khảo cach lam kem chuoi  cách làm kem bơ giải nhiệt mùa hè.

 Nguyên liệu
  • 1 bó măng tây
  • 200g thịt ba rọi
  • 100g phô-mai con bò cười
 Dụng cụ
  • Lò nướng
 Cách làm

mang-tay-cuon-pho-mai-nuong 1
Măng tây cuộn phô-mai nướng
  • Phô-mai tán nhuyễn.
  • Thịt heo rửa sạch cắt lát mỏng. Để ráo nước.
  • Măng tây cắt bỏ phần già rửa sạch để ráo.
  • Xếp 3 miếng thịt sát nhau, trét một lớp phô-mai, sau đó cho măng tây lên cuộn tròn lại. Để lên khay nướng. Tiếp tục làm hết các phần còn lại.
  • Rắc chút tiêu và muối lên các cuốn thịt.
  • Lò nướng mở trước 10 phút cho nóng ở nhiệt 200 độ C cho khay thịt vào nướng 20-25 phút. Khi thịt vàng là lấy ra.
  • Trình bày: Xếp măng tây cuộn phô-mai ra dĩa ăn cùng tương ớt chua ngọt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét