Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2015

Tôm nướng bơ tỏi thơm ngon

Tôm nướng bơ tỏi – món ăn khá “Tây” nhưng chế biến không hề khó chút nào, thịt tôm dai ngon hòa cùng mùi vị thơm béo của bơ tỏi khiến món ăn vô cùng hấp dẫn.
Đọc báo phụ nữ tham khảo cách làm suon xao chua ngot  cách làm kem bơ đãi cả nhà 

 Nguyên liệu
  • 4 con tôm he (hoặc tôm sú)
  • 15ml nước cốt chanh
  • 40g phô mai mozzarella
  • 3 tép tỏi lớn
  • Một ít lá cần tây (khô hoặc tươi đều được))
  • 20g bơ mềm
 Cách làm

Tôm nướng bơ tỏi 1
Tôm nướng bơ tỏi
  • Rửa sạch tôm, dùng kéo cắt hở phần vỏ lưng tôm ra rồi bỏ chỉ lưng đi.
  • Trong một cái chén, trộn bơ mềm, mùi tây, tỏi băm và nước cốt chanh với nhau.
  • Cho phần nhân vừa trộn lên thân từng con tôm.
  • Thêm một lớp phô mai mozzarella và một ít cần tây nữa lên trên.
  • Cho mực nướng bơ tỏi vào lò nướng ở 180 độ C trong 15-20 phút là có thể ăn được rồi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét