Thăn heo cuốn mật ong
Vào bếp học cách làm suon xao chua ngot cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh
đó, mời các bạn tham khảo cach lam kem chuoi và cách làm kem bơ giải nhiệt mùa hè.
Nguyên liệu
- 400g thăn heo cắt miếng mỏng
- 100g cà-rốt
- 100g bắp non chần chín
- 50g nấm đông cô
- Rau xà-lách
- Hạt nêm, tiêu, dầu ăn, tương ớt 1 muỗng súp mật ong
Cách làm
- Thăn heo ướp 2 muỗng cà-phê hạt nêm, 1 muỗng súp mật ong, 1/2 muỗng cà-phê tiêu, 1 muỗng súp dầu.
- Trộn hỗn hợp đều tay và để khoảng 5-10 phút cho thấm.
- Nấm đông cô chần chín, cắt miếng mỏng vừa. Cà-rốt cắt que, chần chín. Bắp non chần chín.
- Trải miếng thịt heo ra, cho cà-rốt, bắp, nấm đã trụng chín lên trên và cuộn lại, nướng chín.
- Xếp thịt heo cuộn đã nướng vàng và thơm ra đĩa salad. Dùng kèm tương ớt.
Đăng lúc:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét