Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Làm món súp cá hồi khai vị

Cá hồi là loại cá có giá trị dinh dưỡng cao, có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ không chỉ đối với người lớn mà cả với trẻ nhỏ. Catamcahoi.vn xin chia sẻ đến bạn đọc cách chế biến món Soup cá hồi khai vị cho bữa ăn cuối tuần thêm phần ấm cúng
Đc báo phu nu đ hc cách nu sườn xào chua ngt  cach lam kem chuoi đãi c nhà

 Nguyên liệu
  • 50g cá hồi
  • 25g nấm hương tươi
  • 25g hành tây
  • 25g nấm bào ngư
  • 50g cà-rốt
  • 1 muỗng bột năng
  • 1 muỗng trứng cá hồi
  • 1 tô nước dùng
  • Hạt nêm, đường, tiêu
 Cách làm

sup-ca-hoi 1
Súp cá hồi khai vị
  • Cắt sợi cá hồi.
  • Cắt mỏng nấm hương, nấm bào ngư, hành tây.
  • Gọt vỏ cà-rốt, cắt mỏng.
  • Đun sôi nước dùng, cho cà-rốt vào nấu vừa chín.
  • Cho tiếp nấm hương, nấm bào ngư, hành tây vào.
  • Cho cá hồi, trứng cá hồi vào, nêm gia vị vừa ăn.
  • Cuối cùng, cho bột năng pha loãng với chút nước vào tạo độ sánh.
  • Bạn nên dùng nóng và có thể rắc thêm hạt tiêu đen để món súp cá hồithêm hương vị.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét