Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Đậu hũ xào nấm mèo và ớt

Miếng đậu rán vàng giòn xào kết hợp với ớt chuông và mộc nhĩ khiến bữa cơm ngày của gia đình bạn thêm ngon miệng
Thực đơn món ngon mỗi ngày với cách làm sữa chua ngon  cach lam banh flan đãi cả nhà

 Nguyên liệu
  • 4 miếng đậu hũ
  • 100g ớt Đà Lạt
  • 2 tai nấm mèo
  • Muối
  • Nước tương
  • Dầu ăn
 Dụng cụ
  • Chảo không dính
 Cách làm

Đậu phụ xào mộc nhĩ, ớt chuông
Đậu phụ xào mộc nhĩ, ớt chuông
  • Đậu hũ cắt lát chừng 1.5 2 cm.
  • Ớt Đà Lạt cũng rửa sạch, cắt đôi rồi bỏ hạt.
Đậu hũ xào nấm mèo, ớt Đà Lạt 1
  • Cắt ớt thành từng miếng vuông.
  • Nấm mèo ngâm nở rồi cũng cắt miếng vuông giống ớt.
Đậu hũ xào nấm mèo, ớt Đà Lạt 2
  • Chiên đậu hũ cho vàng đều bốn mặt.
Đậu hũ xào nấm mèo, ớt Đà Lạt 3
  • Gắp đậu hũ bỏ riêng ra, cho nấm mèo và ớt Đà Lạt vào xào chung chừng 2 phút.
Đậu hũ xào nấm mèo, ớt Đà Lạt 4
Đậu hũ xào nấm mèo, ớt Đà Lạt
  • Cho đậu hũ vào đảo thêm 2 phút nữa. Nêm muối vừa ăn và thêm chút nước tương.
Chúc các bạn ngon miệng với món đậu hũ xào nấm mèo, ớt Đà Lạt này nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét