Miếng đậu rán vàng giòn xào kết hợp với ớt chuông và mộc nhĩ khiến bữa cơm ngày của gia đình bạn thêm ngon miệng
Nguyên liệu
- 4 miếng đậu hũ
- 100g ớt Đà Lạt
- 2 tai nấm mèo
- Muối
- Nước tương
- Dầu ăn
Dụng cụ
- Chảo không dính
Cách làm
- Đậu hũ cắt lát chừng 1.5 2 cm.
- Ớt Đà Lạt cũng rửa sạch, cắt đôi rồi bỏ hạt.
- Cắt ớt thành từng miếng vuông.
- Nấm mèo ngâm nở rồi cũng cắt miếng vuông giống ớt.
- Chiên đậu hũ cho vàng đều bốn mặt.
- Gắp đậu hũ bỏ riêng ra, cho nấm mèo và ớt Đà Lạt vào xào chung chừng 2 phút.
- Cho đậu hũ vào đảo thêm 2 phút nữa. Nêm muối vừa ăn và thêm chút nước tương.
Chúc các bạn ngon miệng với món đậu hũ xào nấm mèo, ớt Đà Lạt này nhé.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét